Bóng đá VN 22/2: Thêm hai ca nhiễm COVID-19 tại U23 Việt Nam

Bóng đá VN 22/2: Thêm hai ca nhiễm COVID-19 tại U23 Việt Nam, VFF giúp ĐT Việt Nam thoát hiểm vào phút chót…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Thêm hai ca nhiễm COVID-19 tại U23 Việt Nam

Sáng ngày 22/2, U23 Việt Nam tiến hành xét nghiệm COVID-19 để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Thái Lan. Tin buồn đến với CĐV U23 Việt Nam khi đã có thêm hai cầu thủ nhiễm virus trong đội hình.

Như vậy, đã có 16/27 cầu thủ dương tính với COVID-19, U23 Việt Nam chỉ còn 11 cầu thủ đủ điều kiện ra sân trong trận đấu với U23 Thái Lan tối ngày 22/2, ít hơn số cầu thủ tối thiểu một đội phải đăng ký với BTC.

Tuy vậy, BHL vẫn có thể yên tâm khi lực lượng cầu thủ bổ sung đã di chuyển tới Campuchia để “tiếp viện” cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam.

Bóng đá VN 22/2: Thêm hai ca nhiễm COVID-19 tại U23 Việt Nam
Bóng đá VN 22/2: Thêm hai ca nhiễm COVID-19 tại U23 Việt Nam

Như vậy, U23 Việt Nam vẫn đủ quân số để đăng ký thi đấu trận gặp U23 Thái Lan và sẽ không phải bỏ giải vì thiếu cầu thủ. Tuy vậy, chỉ có bốn cầu thủ đến Campuchia trưa ngày 22/2 đủ điều kiện ra sân đối đầu U23 Thái Lan, hai cầu thủ di chuyển bằng máy bay sẽ không được đăng ký.

Với việc bổ sung sáu cầu thủ tăng cường, U23 Việt Nam sẽ phải loại bớt sáu cầu thủ khác trong số những cầu thủ có mặt tại Campuchia. Những cầu thủ nhiễm virus trước ngày 12/2 sẽ không được đăng ký trong danh sách của U23 Việt Nam để “nhường chỗ” cho lực lượng viện binh.

CLB TP.HCM dàn xếp xong lùm xùm 

Như tin đã chia sẻ, cách đây chưa lâu, ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã đưa ra công văn thông báo về chính sách thanh toán phí lót tay của cầu thủ mùa giải V-League 2021.

Theo đó, đội chủ sân Thống Nhất đã buộc phải cắt giảm phần lớn tiền lót tay giai đoạn 2 của V-League 2021, do hệ lụy của đại dịch Covid-19 (cụ thể là cắt 90%).

Theo lich thi dau, quyết định trên được ký vào ngày 16/2, thời điểm CLB TP.HCM đã nộp danh sách cầu thủ tham dự mùa giải 2022. Điều này khiến các cầu thủ rất bức xúc vì bị đẩy vào thế đã rồi, không còn quyền lựa chọn.

Tuy nhiên trước sự không hài lòng của toàn đội, lãnh đạo CLB TP.HCM đã buộc phải có sự ‘sửa đổi’. Cụ thể, đội chủ sân Thống Nhất sẽ thương thảo mức lót tay với cá nhân từng cầu thủ, không ai giống ai.

Con số này dao động từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng. So với việc bị cắt giảm tới 90% tiền lót tay, được đàm phán trực tiếp giúp các cầu thủ có thêm quyền lựa chọn. Những cầu thủ có người đại diện hoặc mời luật sư sẽ dễ đàm phán hơn.

VFF giúp ĐT Việt Nam thoát hiểm vào phút chót

Trong số 6 cầu thủ được triệu tập bổ sung cho đội tuyển U23 Việt Nam thì bốn cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thanh Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL) sẽ sang Campuchia bằng đường bộ.

Hiện tại, nhóm cầu thủ này đã có mặt tại Campuchia và được đăng ký trong danh sách tham dự trận đấu với Thái Lan. Trong khi đó, 2 cầu thủ còn lại là Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng) sẽ sang Campuchia bằng máy bay và sẽ thi đấu cho U23 Việt Nam từ vòng Bán kết.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo bóng đátỷ lệ cá cược bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp… tại website của chúng tôi.