Bật mí thông tin kèo chấp 1/4 luôn thắng lớn từ cao thủ

Kèo 1/4 là một trong những kèo chấp phổ biến tại các cổng game Việt Nam hiện nay. Vậy kèo chấp 1/4 là gì? Thông tin kèo chấp này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ và phân tích sau đây của sxmb.com.vn.

Kèo chấp là gì?

Kèo chấp còn được các tay chơi chơi bóng đá gọi là  kèo Handicap hay kèo châu Á. Kèo này thường xuất hiện khi hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực thi đấu. Khi tham gia kèo chấp sẽ có hai hình thức cược cơ bản là chấp trái và chấp tiền. Tuy nhiên khi áp dụng chấp tiền thì tỷ lệ ăn cược giữa hai đội kèo trên và kèo dưới khá lớn nên cổng game đã chuyển sang áp dụng chấp trái. Việc áp dụng tỷ lệ chấp trái nhằm đảm bảo cho cuộc thi đấu được diễn ra công bằng hơn.

Trong cược chấp trái thì chấp 1/4 là một hình thức dự đoán hơn bản. Ngoài ra  chúng ta còn có một số loại cược chấp khác rất phổ biến như kèo chấp1 trái, ½ trái, … Cùng với đó tỷ lệ ăn cược mà cổng game đưa ra cũng rất đa dạng cho người chơi lựa chọn.

Khi anh em dự đoán ngoại hạng anh, la liga, bundesliga, serie A…thì nên tham khảo tham gia cược chấp 1/4. Bởi vì đây là những giải đấu quan trọng nên các đội tham gia sẽ không có sự chênh lệch thực lực quá nhiều. Vì vậy cược chấp 1/4 sẽ thường xuất hiện hơn.

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 là gì?

Kèo chấp 1/4 còn được các chuyên gia cổng game cổng game Kubet gọi là kèo đồng nửa và được kí hiệu là 0.25 hoặc 0 – 0.5. Trong kèo dự đoán này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.25 trái banh. Cụ thể khi tham gia kèo đồng nửa sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

 • Trường hợp đội cửa trên thắng với bất kỳ tỷ số nào thì cược đội cửa trên sẽ nhận đủ tiền còn cược đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
 • Trường hợp đội cửa dưới thắng thì cược đội kèo trên sẽ thua đủ tiền còn cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.
 • Nếu hai đội hòa nhau thì đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền còn cược đội cửa trên sẽ thua nửa số tiền đã đặt cược.

Để chơi cược chấp 1/4 tại cổng game Kubet anh em nhớ login Kubet để tham gia ngay và đặt cược cho đội bóng mình yêu thích nhé!

Thông tin kèo chấp ¼ dễ thắng cược

Để chơi kèo 1/4 được hiệu quả bạn có thể áp dụng thông tin kèo chấp đơn giả mà hiệu quả như sau.

 • Quan sát tìm hiểu thứ hạng của hai đội trên bảng tổng sắp để đánh giá thực lực hai đội với tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra.
 • Tìm hiểu lịch sử thi đấu của hai đội xem đội nào có khả năng thi đấu tốt hơn và đánh giá hiệu suất ghi bàn của cả hai độ bóng.
 • Phong độ thi đấu của hai đội trong 5 trận gần nhất để xem cách đá tấn công và phòng thủ của họ.
 • Đội hình ra sân chính thức của cả hai đội để đánh gia tương quan về lực lượng.
 • Tìm hiểu những thông tin mà cổng game đưa ra để đánh giá dự đoán hiệu quả tốt nhất.
 • Nếu nhận thấy đội cửa trên đá sân khách mà tương quan thực lực không có nhiều chênh lệch thì bạn có thể ưu tiên chọn đội cửa dưới.
 • Đội chủ nhà là đội kèo dưới nhưng lại có lối đá tấn công hiệu quả cùng hàng thủ tốt thì bạn có thể xem xét chọn đội chủ nhà.
 • Tỷ lệ giảm 1 xuống còn 0.75, nhưng tỷ lệ ăn tăng trước giờ thi đấu thì chọn kèo dưới. Đây là kèo mà cổng game đánh giá cao hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1/4 là gì? Hy vọng qua bài chia sẻ này bạn sẽ chọn được kèo dự đoán phù hợp với mình. Hãy Tham gia Kubet để tham gia dự đoán thể thao và trải nghiệm những ứng dụng đổi thưởng vô cùng hấp dẫn tại cổng game này nhé!

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."