Chuyển nhượng 27/6: MU vẫn chọn De Gea

MU vẫn quyết định chọn De Gea, HLV Allegri từ chối Al-Hilal và Mac Allister tiết lộ lí do từ chối số áo huyền thoại là những tin chuyển nhượng thể thao mới nhất ngày hôm nay, 27/6.

MU quyết định vẫn chọn De Gea

Tờ Mirror cho biết, tình hình ký hợp đồng mới của De Gea với MU được cải thiện, bởi quyết định ở Erik ten Hag. Lý do, vị thuyền trưởng được cho với khoản tiền 120 triệu bảng mua sắm hè thì ông nên ưu tiên đầu tư vào các vị trí cần thiết hơn, thay vì mất một khoản đáng về vào việc mang về một thủ môn mới thay De Gea.

Chuyển nhượng 27/6
Erik ten Hag thấy rằng các vị trí khác của MU cần bổ sung cấp bách hơn nơi người gác đền

Theo tin chuyển nhượng 27/6, MU được cho là đề nghị De Gea một hợp đồng mới có lương 200.000 bảng/tuần, giảm gần một nửa so mức đang hưởng đến cuối tháng – 375.000 bảng/tuần. Tình hình chuyển nhượng hè của MU không được sáng sủa do nhà Glazer chưa ngã ngũ việc bán CLB. Hiện tại, cập nhật từ các chuyên trang bong da so thì Quỷ đỏ chưa đàm phán khả thi bất cứ mục tiêu nào khiến Erik ten Hag không khỏi sốt ruột.

HLV Erik ten Hag ưu tiên mang về một trung phong hàng đầu bên cạnh bổ sung thêm một cầu thủ cho tuyến giữa, đều sẽ ngốn rất nhiều tiền. Để có thêm ngân sách, MU được cho sẵn sàng thanh lý đến 13 cầu thủ hòng có thể mang về một khoản tương tự thì Erik ten Hag mới có thể rộng đường tính toán hơn.

Chuyển nhượng 27/6: HLV Allegri từ chối Al-Hilal

Theo La Gazzetta dello Sport, HLV Max Allegri đã từ chối Al-Hilal dù được chào mời với mức lương 20 triệu euro/mùa. Thay vào đó, nhà cầm quân này vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho Juventus. Vấn đề ở chỗ, Juventus lại không thực sự hài lòng với thành tích CLB dưới thời nhà cầm quân này và trong mùa giải 2022/23, Allegri nhiều lần đối diện với tình cảnh bị sa thải.

Đừng quên theo dõi tỷ lệ kèo hôm nay để biết đội bóng nào kèo trên, đội nào kèo dưới, từ đó có quyết định đặt kèo sáng suốt nhất.

Mac Allister tiết lộ lí do từ chối số áo huyền thoại

Theo tin chuyển nhượng 27/6, Alexis Mac Allister đã gia nhập Liverpool từ Brighton bằng bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng. Mặc dù số 8 mới là con số yêu thích của nhà vô địch World Cup 2022, nhưng anh đã quyết định sẽ khoác chiếc áo số 10.

Chia sẻ trên The Mirror, Mac Allister tiết lộ anh đã khá do dự khi quyết định chọn số áo tại Anfield: “Số 8 rất quan trọng tại Liverpool vì Steven Gerrard từng mặc số áo đó. Cuối cùng, tôi quyết định chọn số 10. Dù 8 là số áo yêu thích của tôi, nhưng nó gắn liền với lịch sử của CLB”.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."