Cược xiên là gì, luật chơi và cách tính trong bóng đá

Cược xiên là gì, luật chơi và cách thức tính cược xiên trong bóng đá. Chi tiết về kinh nghiệm và những thông tin hiệu quả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của sxmb.com 

1. Khái niệm cược xiên trong bóng đá là gì ?

Khái niệm cược xiên trong bóng đá còn được gọi là cược xâu hay tên tiếng anh là Mix parlay. Đây cũng là một hình thức chơi dự đoán tổng hợp từ các kèo khác nhau trong cùng một vé cược gồm : Kèo châu Á, kèo châu Âu, kèo trò chơi, kèo ½,… Tỷ lệ ăn thưởng của kèo này sẽ được tính theo cấp số nhân của số lượng kèo mà người chơi tham gia đánh cược.

Đây là hình thức chơi mới được xuất hiện vài năm trở lại đây trên những cổng game lớn như ae3888 đây là những cải tiến thú vị để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn đồng thời sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Người chơi sẽ được dự đoán thoải mái miễn sao có đủ nguồn vốn đầu tư.

Cược xiên trong bóng đá
Cược xiên trong bóng đá

2. Tìm hiểu luật cược xiên trong bóng đá

Như khái niệm thì với cược xiên bạn có thể đặt cược nhiều loại kèo cùng một lúc. Luật chơi rất đơn giản, mọi người cần phải lựa chọn kèo từ 2 kèo đấu trở lên. Sau đó hãy lựa chọn tỉ lệ Odds tương ứng cho những lựa chọn của mình. Những tỷ lệ này sẽ được cổng game sin88 hiển thị một cách công khai để người chơi đối chiếu, kiểm tra. 

Sau khi chọn kèo chỉ cần tiến hành nhập số tiền mình mong muốn cược vào máy, khi đó hệ thống sẽ tính toán chi tiết nhất về tỷ lệ tiền thưởng mà người chơi sẽ nhận được khi giành chiên thắng.

3. Cách tính cược xiên trong bóng đá 

Cược xiên là một hình thức kèo khá bổ biến và nổi bật thường thu hút đông đảo người chơi tham gia, mặc dù vậy không phải ai tham gia cũng có thể nhận được mức lợi nhuận thuận lợi. cách tính cược cụ thể như sau

3.1. Tính cược xiên đối với kèo châu Á và kèo trò chơi

Với những loại kèo này thì cược xiên được tính cụ thể theo công thức như sau :

Odd xiên = Hệ số kèo thắng x [(hệ số kèo ăn ½ – 1)/2] x ½( nếu kèo thua nửa) x 1 (nếu kèo hòa) x … hệ số kèo n.

Trong đó ta có hệ số kèo thắng là lợi nhuận mà bạn ăn được tính theo cấp số nhân

  • Trường hợp mà một kèo bất kỳ trong xiên ½ thì sẽ được tính bằng công thức: [(Tỷ lệ kèo -1)/ 2] + 1.
  • Trường hợp mà một kèo bất kỳ bị thua ½ thì ta lấy cả hệ số xiên chia cho 2.
  • Trường hợp mà kèo hòa thì ta lấy lợi nhuận x 1.

3.2. Cách tính tiền kèo xiên bóng đá đối với kèo châu Âu

Với hình thức chơi kèo châu Âu thì tính cược xiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi khi đó chỉ cần áp dụng theo công thức như sau :

Odd xiên = Hệ số kèo 1 x hệ số kèo 2 x hệ số kèo 3 x … x hệ số kèo n

4. Những kinh nghiệm chơi cược xiên dành cho người chơi mới

Với những người chơi mói kinh nghiệm chưa nhiều bởi vậy cần tham khảo những thông tin dưới đây để chơi cược xiên một cách hợp lý nhất.

4.1. Cần nắm chắc luật và quy tắc khi chơi cược xiên

Trong bất kỳ trò chơi nào thì mọi người đều phải nắm chắc được luật chơi cũng như quy tắc chơi bởi những cổng game sẽ đưa ra những quy định khác nhau giúp người chơi tự tin hơn khi vào cuộc. Từ đó có thể tập trung phân tích, nghiên cứu để mang lại chiến thắng cho mình.

4.2. Trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức

Đây mặc dù chỉ là một trò các cược tuy nhiên nếu muốn có thắng lợi lớn thì điều cần thiết là không ngừng học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức. Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về cách đặt kèo và tỷ kẹo đã soi để tìm kiếm cơ hội.

4.3. Chơi xiên 1 trận sẽ giúp bạn tỷ lệ thắng cao

Khi chọn cược xiên để chơi bạn cần phải biết đây là hình thức cược không hề dễ dàng khi điều tiên quyết là các kèo cần phải thắng được toàn bộ. Nếu nắm được chắc đội nào sẽ thắng trong một trận thì hãy tập trung cao độ vào trận đó. Đừng quá tham lam soi nhiều trận bởi rủi ro khi đó sẽ rất cao.

4.4. Chạy xiên đúng thời điểm – cách tính kèo xiên quan trọng

Khái niệm chạy xiên có nghĩa là bạn đã đánh ngược lại với những gì mình tiến hành đặt trong trận đấu, hãy sử dụng phương pháp này để nhận ra 1 hoặc các kèo đấu có khả năng thua hoặc chưa ra. Khi đó thì nếu như bạn chạy xiên đúng thời điểm thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Hoặc có thể là mức thiệt hại sẽ thấp hơn. Nhưng không phải lúc nào chạy xiên cũng có hiệu quả. Những trường hợp cần chạy xiên như sau:

  • Số dư tài khoản không còn nhiều mà bạn đang còn khá “xa bờ”.
  • Tỷ lệ cược xiên thấp.

4.5. Theo dõi năng lực, thông tin của đội bóng một cách sát sao

Hãy tìm hiểu kèo mình bắt một cách sát sao qua những thông tin đại chúng, hoặc những trận đấu lớn, cần tìm hiểu nội dung như : Lực lượng cầu thủ 2 bên, đội hình ra sân, tình hình chấn thương, thời tiết, chiến thuật của đội bóng,…

4.6. Đặt kèo xiên ở trận đấu có tỷ lệ thắng cao

Kèo xiên vốn là loại kèo khó chơi tỷ lệ kèo đạt được cũng có nhiều chênh lệch. Bởi khi những trận đấu diễn ra sẽ rất khó nắm bắt được tình hình. Bởi vậy mà khó khiến cho chúng ta đưa ra được những tỷ số chính xác nên dễ dàng thua trắng. Bởi vậy không nên tham làm mà ôm nhiều tiền, mức ăn sẽ tương đương số lượng mà mọi người chọn.

Trên đây là thông tin kèo xiên trong bóng đá, chúc bạn luôn tìm được kèo phù hợp mang chiến thắng cho mình.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."