Đôi thông là gì? Tìm hiểu các thuật ngữ trong Trò chơi Tiến lên Miền Nam

Một khái niệm đang được nhiều anh em game thủ quan tâm trong trò chơi Tiến lên Miền chính là đôi thông là gì? Nếu bạn thường xuyên chơi ứng dụng thì chắc hẳn đều biết đến trò chơi Tiến lên miền Nam bởi đây là một game chơi vô cùng hấp dẫn với những khái niệm được sử dụng phổ biến như: tới trắng, ba đôi thông, bốn đôi thông. Một trong những quy luật chơi thú vị và được nhiều người yêu thích đó chính là quy luật đôi thông. Tất cả sẽ được Cổng game TF88 chia sẻ dưới đây.

Ba đôi thông là gì trong Tiến lên miền Nam?

Tiến lên miền Nam là ứng dụng sử dụng bộ bài Tây 52 lá  người chơi sẽ chơi game ra 4 phần dành cho 4 người chơi, có thể chơi 2 người, hoặc 3 người trong một ván đấu. Mỗi phần gồm 13 lá bài, nhiệm vụ của người chơi phải sắp xếp bài sao cho hợp lý nhất và có thể tùy biến để có thể chặn bài của người khác.

3 đôi thông là sự kết hợp của 3 đôi liên tiếp, nghĩa là đôi bao gồm 2 con bài cùng một giá trị có thể cùng chất hoặc khác chất. Trong game chơi này hầu như người chơi có được 3 đôi thông trong một ván bài là rất ít, bởi lợi ích của việc có 3 đôi thông là bạn có thể chặt Heo và ăn điểm.

Các thuật ngữ liên quan đôi thông là gì trong tiến lên miền nam

Trò chơi online tiến lên miền Nam sẽ sử dụng bộ bài có 52 là chuẩn, ngoài thuật ngữ đôi thông thì TF88 lừa đảo sẽ chia sẻ đến người chơi tham khảo thêm các thuật ngữ liên quan: 

  • Rác: Trường hợp trong một ván bài có những lá bài không thể kết hợp với bất kỳ lá bài nào thì gọi là bài rác Lá rác có giá trị như thế nào còn phụ thuộc vào từng chất và độ cao thấp trong bộ bài. 
  • Đôi: Trường hợp hai lá bài có cùng giá trị thì được gọi là một đôi, đôi này có thể chặn các đôi các giá trị thấp hơn.
  • Bộ ba: Bộ ba được sử dụng cho 3 lá bài có cùng giá trị.
  • Tứ quý: Nếu trong tay bạn có 4 quân bài có cùng giá trị thì được gọi là tứ quý. Tứ quý có tác dụng chặn các tứ quý khác thấp hơn và chặt 1 heo hay 2 con heo cùng lúc.
  • Ba đôi thông: Trường hợp ba đôi có giá trị liên tiếp nhau có thể cùng chất hoặc khác chất. Ba đôi thông có công dụng chặn 1 con heo bất kỳ hay chặt ba đôi thông khác có giá trị thấp hơn.
  • Bốn đôi thông: là 4 đôi có giá trị liên tiếp nhau, có thể chặt 1 hay 2 con heo bất kỳ và chặn 4 đôi thông có giá trị thấp hơn.

Kinh nghiệm để chơi tiến lên miền Nam giành chiến thắng

Thường xuyên luyện tập chơi

Để có thêm nhiều kinh nghiệm trong chơi tiến lên miền nam là bạn cần thường xuyên chơi, thường xuyên luyện tập chơi là cách tốt nhất. Bởi trong quá trình luyện tập chơi các bạn có thể biết được phương pháp chơi để dành chiến thắng.

Cần quan sát các đối thủ chơi

Việc quan sát các đối thủ trong khi chơi có một vai trò rất lớn đối với chiến thắng của bạn. Việc người chơi ghi nhớ được các lá bài mà đối thủ đã đánh trước đó thì bạn sẽ phán đoán được những lá bài sắp tới có thể đánh ra và từ đó cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã nắm được đôi thông là gì trong ứng dụng Tiến lên miền Nam? Hãy vận dụng những kiến thức cùng các chiến thuật để dành chiến thắng trong tựa game online đầy hấp dẫn này nhé.

 

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"