Dự đoán tỷ lệ Hertha Berlin vs Hamburg (2h45 ngày 7/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Hertha Berlin vs Hamburg vào lúc 2h45 ngày 7/12, thuộc Cup quốc gia Đức.

Dự đoán kèo Châu Á Hertha Berlin vs Hamburg

Hertha Berlin thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Pal Dardai thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Hamburger không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tim Walter không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán kèo bóng đá trò chơi Hertha Berlin vs Hamburg (3 1/4)

Dự đoán tỷ lệ Hertha Berlin vs Hamburg (2h45 ngày 7/12)

Với một trận đấu cúp mà mức trò chơi được đẩy lên tới tận 3 1/4, cho thấy khả năng tưng bừng bàn thắng đang được đánh giá rất cao. 3 trận gần đây của cả hai đội đều nổ tài.

Chọn: Tài cả trận

Phân tích phong độ

Hertha Berlin thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Pal Dardai thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Hamburger không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Tim Walter không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Olympiastadion, đội bóng của huấn luyện viên Tim Walter thắng 3 thua 6, 6/9 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Hamburger thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Hertha Berlin thắng 10 hòa 2 thua 8, 10/20 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Hertha Berlin thắng 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Hertha Berlin vs Hamburg

Hertha Berlin: Ernst, Kenny, Gechter, Kempf, Zeefuik, M. Dardai, Klemens, Winkler, Niederlechner, Reese, Tabakovic.

Hamburger: Raab, Mikelbrencis, Ramos, Ambrosius, Muheim, Pherai, Meffert, Benes, Jatta, Dompe, Glatzel.

Dự đoán kqbd truc tuyen: Hertha Berlin 2-3 Hamburg

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."