Kèo hiệp phụ là gì? Những quy tắc cần biết về kèo hiệp phụ

Kèo hiệp phụ là gì? Cách đặt kèo hiệp phụ ra sao và những quy tắc cần biết về kèo này, cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Kèo hiệp phụ là gì?

Trước tiên bạn phải hiểu Hiệp phụ là như thế nào? Đây là khoảng thời gian bù giờ sau 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu, mỗi một trận sẽ có 2 hiệp phụ và mỗi hiệp đá 15 phút. Không phải trận nào cũng xuất hiện hiệp phụ mà chỉ khi thời gian thi đấu chính thức chưa có kqbd thắng thua rõ ràng thì mới tham gia thi đấu hiệp phụ.

Vậy kèo hiệp phụ là gì? Kèo hiệp phụ được sử dụng đối với hình thức giải trí cược bóng đá trực tuyến, khi xuất hiện hiệp phụ thì kèo này cũng được cập nhật. Tỷ lệ kèo được tính trong thời gian đá hiệp phụ tương tự như loại kèo khác thì hiệp phụ cũng được sử dụng như kết quả quyết định xem người chơi nào thắng, người chơi nào thua.

Thời gian này cũng là lúc căng thẳng nhất của trận đấu  bởi người hâm mộ luôn chờ đợi và hồi hộp vì thế khi chơi kèo hiệp phụ này cũng có không ít rủi ro vì thể lực các đội bị suy giảm. Loại kèo này cũng được nhiều người yêu thích vì tính kích thích và mạo hiểm khi chơi kèo.

keo-hiep-phu-la-gi-nhung-quy-tac-can-biet-ve-keo-hiep-phu
Kèo hiệp phụ là gì? Những quy tắc cần biết về kèo hiệp phụ

Quy tắc kèo hiệp phụ cần biết

Khi chơi bạn cần biết đến kèo hiệp phụ là gì mà còn phải nắm thông tin về quy tắc chơi kèo. Bởi mỗi giải đấu sẽ có một luật chơi và quy tắc riêng vì thế khi mở kèo hiệp phụ người chơi cần chú ý. Vì có nhiều trận sẽ không vào hiệp phụ mà chỉ sút đá luân lưu để phán quyết kết quả cuối.

Khi nào bảng kèo được cập nhật mới thì sẽ có thông tin hiển thị về kèo hiệp phụ lúc đó mới tính được kèo. Dựa vào đó kèo chấp trực tiếp hoặc trò chơi để mọi người làm cơ sở để đặt cược. Khi chơi kèo hiệp phụ thì kết quả cũng sẽ được tính lại như khi bắt đầu là 0:0.

Do đó cũng có một số tiêu chí tính kèo hiệp phụ cùng xem nhé:

Trường hợp tính ty le bong da hiệp phụ

 • Cược hiệp phụ: Bạn cần đặt cược xem có xuất hiện hiệp phụ hay không và đặt cược khi trận đấu kết thúc sau 90 hay kéo dài thêm tới hiệp phụ.
 • Cược hiệp phụ/ bàn thắng: Bạn cần dự đoán nếu có hiệp phụ thì sẽ xuất hiện bao nhiêu bàn thắng trong hiệp này.
 • Cược kết quả trận đấu: Bạn đặt cược khi đội chiến thắng sẽ ghi được tỉ số và cách ghi bàn để mở bàn thắng và số bàn thắng đó không gồm cả các bàn ghi được khi chơi hiệp phụ.
 • Đặt cược cho đội nhà/ hiệp phụ hoặc là cược cho đội khách/ hiệp phụ trong trận đấu

Trường hợp không tính kèo hiệp phụ

 • Cầu thủ ghi bàn trong lúc trận đấu diễn ra.
 • Cược cho đội bóng ghi được điểm số cao nhất
 • Cược tips 1 x 2
 • Đặt cược cầu thủ ghi bàn đầu tiên
 • Đặt cược tỷ số của trận đấu theo tỷ lệ chẵn – lẻ
 • Đặt cược bàn thắng đầu tiên

Kinh nghiệm soi kèo tại các cổng game uy tín 

 • Theo dõi diễn biến trận đấu từ đầu để đánh giá được năng lực của 2 đội thi đấu. Thời gian hiệp phụ diễn ra sau khi 2 hiệp chính kết thúc do đó cầu thủ dần mất sức và không có được phong độ cao.
 • Tìm hiểu, nhận định dựa trên lịch sử đối đầu, các pha giải quyết và tấn công bóng lúc về cuối trận của mỗi đội.
 • Hỏi và tham khảo ý kiến của các chuyên gia cùng những cao thủ soi kèo để có thêm nhiều dữ liệu dự đoán.

Như vậy bài viết trên đây của chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất để có thể thấy rằng loại kèo này tương đối dễ đặt cược. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm: Cách giúp người chơi tham gia kèo châu Á hiệu quả cao

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."