Mơ thấy làm nhà là điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn?

Làm nhà là một trong những sự kiện trọng đại của đời người. Đặc biệt người xưa có câu ” An cư lập nghiệp” do đó việc xây nhà cửa được xem là một việc thiết yếu và tất yếu mà cuộc đời mỗi người phải thực hiện. Vậy mơ thấy làm nhà là điềm báo gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmb.com.vn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy làm nhà

Nhà chính là tổ ấm là nơi mỗi khi chúng ta mong muốn trở về sau một ngày dài mệt mỏi làm việc, học tập và công tác. Đó là nơi mà chúng sống cùng với những người thân yêu và ruột thịt. Do đó mơ thấy làm nhà người ta thường cho rằng đó là một điềm báo tốt lành. Nhưng thực tế thì sao? Mời bạn theo dõi nội dung phân tích sau đây:

Mơ thấy làm nhà là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy làm nhà là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy làm nhà chung chung

Theo các chuyên gia sổ mơ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có một sự phát triển công việc rất thuận lợi. Gia đình luôn là một chỗ dựa vững chắc dành cho bạn chính vì vậy bạn có được điểm tựa vững chắc. Bạn phấn đấu làm việc để tạo dựng nên nhiều điều thành công trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy người khác xây nhà của mình

Giấc mộng này được xem là một điềm báo không may mắn. Có thể trong thời gian tới tình cảm của bạn với các thành viên trong gia đình có nhiều mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc và thừa kế. Đây là một vấn đề nhạy cảm và khó có thể giải quyết trong thời gian ngắn. Bạn cần phải cẩn thận hơn để tránh gây rạn nứt tình cảm.

Mộng thấy người xây nhà có người chết

Giấc mộng này tiềm ẩn nhiều mối nguy hại và bạn nên cẩn thận với nó. Trong thời gian này bạn nên đề phòng những kẻ xấu đang lên kế hoạch hãm hại bạn. Bạn nên cẩn trọng trong các vấn đề làm ăn và kinh doanh để tránh bị lừa đảo. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến pháp lý cần phải quan tâm hàng đầu nếu có ký hợp đồng làm ăn.

Mộng thấy tự tay mình xây nhà

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang làm chủ được cuộc sống của mình và luôn tự lập trong công việc. Bạn có được thành công hoàn toàn dựa vào năng lực của bản thân. Và tương lai bạn sẽ có được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ nhờ sự nhạy bén và khả năng phán đoán tốt của mình.

Chiêm bao thấy mình xây nhà nhưng vẫn như nhà cũ

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy mình xây nhà mà chiếc nhà đó lại như nhà cũ thì điều này cho thấy bạn là người hoài niệm về những cái cũ. Nhưng chính đặc điểm tính cách này khiến bạn mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Bạn cần rũ bỏ cái cũ đi để đón nhận cái mới hơn, nhiều cơ hội phát triển hơn trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy làm nhà thì nên đánh số con bao nhiêu?
Chiêm bao thấy làm nhà thì nên đánh số con bao nhiêu?

Mơ thấy làm nhà thì nên đánh số con bao nhiêu?

Chiêm bao thấy xây nhà thì nên đánh theo các cặp số may mắn sau:

 • Nằm chiêm bao thấy làm nhà đánh con 68 hoặc 99.
 • Nằm mơ thấy xây nhà giống với nhà cũ đánh cặp số đẹp 01 hoặc 11.
 • Nằm mê thấy xây nhà có mái ngói đỏ đánh con 66 hoặc 68.
 • Ngủ mơ thấy xây nhà nhưng vẫn còn dở dang ghi ngay số 99.
 • Ngủ mơ xây nhà nhưng bị sập nên đánh con tô số 43.
 • Nằm mơ thấy xây nhà bị hỏng đánh cặp số 53 hoặc 35.
 • Nằm mơ xây nhà có nhiều cửa số đánh con con 13 hoặc 14.
 • Chiêm bao thấy xây nhà không có cửa sổ đánh con 63.
 • Chiêm bao thấy người khác xây nhà của mình: 01 – 47
 • Mộng thấy người xây nhà có người chết: 49 – 53
 • Chiêm bao thấy mình xây nhà nhưng vẫn như nhà cũ: 56 – 64

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy làm nhà. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

"Lưu ý: Thông tin giải mã giấc mơ trên đây có thể không áp dụng hoàn toàn cho mọi trường hợp. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp ý tưởng và tham khảo để tìm kiếm câu trả lời phù hợp với tình huống cụ thể của mình."