Nhận định kết quả Chainat vs Uthai Thani, 19h ngày 3/12

Nhận định kết quả Chainat vs Uthai Thani, 19h ngày 3/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Chainat vs Uthai Thani từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Chainat vs Uthai Thani, 19h ngày 3/12

Chiến thắng của Chainat ở vòng đấu trước có thể là khá may mắn, khi ở vòng đấu vừa qua họ lại tiếp tục để thua trước Chiangmai và đã là trận đấu không thắng thứ 8 trong 9 trận đấu gần nhất của họ. Sau 15 vòng đấu, Chainat mới chỉ có được 15 điểm và đang tạm xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trên sân nhà Chainat lại thi đấu khá thuyết phục, 5 vòng đấu gần nhất họ đều bất bại trong đó đáng chú ý là có đến tỷ lệ bóng đá 3 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận.

Uthai Thani đang có phong độ khá ổn định với 3 trận liên tiếp bất bại gần đây (2 thắng 1 hòa). Sau 15 vòng đấu Uthai Thani có được 18 điểm và đang tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Uthai Thani cũng thi đấu khá thăng hoa với 3 trận liên tiếp không thua vừa qua (2 thắng 1 hòa). Trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều có kết quả hòa và trận đấu nào cũng có bàn thắng được ghi.

Nhận định kết quả Chainat vs Uthai Thani, 19h ngày 3/12

Chiến thắng của Chainat ở vòng đấu trước có thể là khá may mắn, khi ở vòng đấu vừa qua họ lại tiếp tục để thua trước Chiangmai và đã là trận đấu không thắng thứ 8 trong 9 trận đấu gần nhất của họ. Sau 15 vòng đấu, Chainat mới chỉ có được 15 điểm và đang tạm xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trên sân nhà Chainat lại thi đấu khá thuyết phục, 5 vòng đấu gần nhất họ đều bất bại trong đó đáng chú ý là có đến 3 chiến thắng và chỉ để hòa 2 trận.

Uthai Thani đang có phong độ khá ổn định với 3 trận liên tiếp bất bại gần đây (2 thắng 1 hòa). Sau 15 vòng đấu Uthai Thani có được 18 điểm và đang tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách Uthai Thani cũng thi đấu khá thăng hoa với 3 trận liên tiếp không thua vừa qua (2 thắng 1 hòa). Trong 2 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều có kết quả hòa và trận đấu nào cũng có bàn thắng được ghi. Tham khảo tỷ số KQ VĐQG Pháp: kết quả bóng đá Pháp tối và đêm qua. … Ket qua bong da Ligue 1 hom nay: trực tiếp kqbd Ligue 1 sẽ thi đấu tối và đêm nay.

Dự đoán tỷ số: 0-1

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."