Phương pháp xin số người âm cực linh, đảm bảo trúng thưởng

Cách xin số người âm như thế nào bởi trên thực tế không phải người chơi xổ số tô nào cũng am hiểu và áp dụng cách xin số này đúng. Mời các bạn cùng Sxmb.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xin số người âm là gì?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về tâm linh, chắc hẳn bạn đã nghe qua về các nghi thức câu cơ tâm linh để liên kết với cõi âm và xin số đề. Nghi thức này có bản chất là kết nối với các vong hồn đã khuất. Dù có vẻ đáng sợ, nhưng nhiều người đã sử dụng nghi thức này để xin số may mắn và thành công trong phát tài.

Các phương pháp trong nghi thức này sẽ cung cấp cho bạn một con số khác nhau, và bạn chỉ cần đánh con số được cõi tâm linh “mách bảo” và chờ đợi vận may đến. Mặc dù không có cơ sở khoa học và không đảm bảo tỷ lệ thành công tuyệt đối, theo kinh nghiệm của nhiều người đã sử dụng thì đây là một thông tin hiệu quả có độ chính xác khá cao.

Tuy việc xin số người âm nghe có vẻ rùng rợn, nhưng lại là phổ biến và có tỉ lệ chính xác cao bên cạnh cách cầu cơ xin số và xin số thần tài thổ địa. Hình thức này cũng được reviews cổng game chia sẻ khá nhiều

Cách xin số người âm cực linh

Cách xin số người âm cực linh

Cách xin số người âm thông qua giấc mơ

Theo 24hcado cho biết phương pháp xin số thông qua giấc mơ là một trong những cách phổ biến được nhiều người lựa chọn để áp dụng. Theo cách này, người ta thường khấn vái người cõi âm để xin số. Khi đi ngủ và đến khi tối, thông qua giấc mơ, họ sẽ nhận được những điềm báo, dấu hiệu hé lộ con số may mắn để đánh cho ngày mai. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn phải nhớ được con số ấy vào buổi sáng thức dậy.

Đa số, người ta thường có xu hướng bị quên đi giấc mơ của bản thân mỗi khi tỉnh dậy. Nếu bạn nhớ được con số đó, hãy tìm hiểu và thử xuống tiền cho con số đó, có thể may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Lên đồng là cách xin số người âm

Dùng phương pháp này sẽ rất phức tạp và tốn kém. Nó bao gồm nhiều công đoạn, thời gian cùng với chi phí từ người tổ chức. Đầu tiên, bạn cần tìm một người có khả năng kết nối được giữa âm và dương, nghĩa là có thể kết nối với người âm. Người này sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ truyền thông và mong cầu từ bạn đến người âm và ngược lại.

Khi bạn muốn xin một con số gì, hãy nói nhanh chóng và trực tiếp khi người lên đồng đã kết nối. Lúc này, người âm sẽ truyền cho bạn một con số cụ thể thông qua người lên đồng. Sau đó, bạn hãy đánh con theo con số này và chờ đợi kết quả. Dù cách này cũng được xem là phương pháp hiệu quả để kết nối với người âm, nhưng nó cũng tốn kém và có nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Ngoài những cách phổ biến đã đề cập trên, bạn còn có thể tham khảo thêm một số phương pháp xin số tâm linh khác được liệt kê dưới đây:

  • Cầu cơ (mèo đen, soi gương xin số lúc 12h đêm, vong hồn chết oan, trứng gà, cầu cơ tại các miếu hoang,…..)
  • Xin số đề Ông Địa ở nhà hoặc các miếu thờ
  • Xin số Nhị Ca phong
  • Xin số đề Kumanthong mà mình đang nuôi

Một số lưu ý trong cách xin số người âm

Xin số người âm không phải lúc nào cũng chuẩn xác

Mặc dù việc xin số đề từ người âm có khả năng trúng thưởng khá cao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng đem lại kết quả như ý. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả, và trong một số trường hợp, may mắn không đứng về phía người chơi. Do đó, khi gặp phải tình huống này, bạn không nên quá bất ngờ và nên tìm cách thử vận may của mình trong những lần cược tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp xin số khác để tăng cơ hội trúng thưởng và đưa vận mệnh của mình vào sự may mắn mà mình mong muốn.

Xin số đề người âm không nên bị lạm dụng quá mức

Phương pháp xin số đề từ người đã qua đời không phải là một cách để kiếm tiền lâu dài. Nó chỉ nên được sử dụng khi bạn đang gặp khó khăn tài chính và không có nhiều lựa chọn khác. Theo quan niệm dân gian, đây là một cách thức mà những người đã qua đời gửi gắm cho những người còn sống, để giúp đỡ chúng ta. Tuy nhiên, không nên lạm dụng phương pháp này quá mức để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm: 3 Phần mềm tính tiền lô tô đồng thời quản lý số, tính thắng thua
Xem thêm: Nổ lô liên tục khi nắm phương pháp bắt tổng đề hàng ngày

Sử dụng tiền của mình một cách thật hợp lý

Khi xin được số đề từ người âm, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đặt một số tiền quá lớn. Nên xem xét tình hình tài chính của mình và đặt mức cược phù hợp. Không phải lúc nào bạn cũng có thể trúng như dự đoán và có thể mất mát toàn bộ số tiền đặt cược. Vì vậy, hãy sử dụng vốn của mình một cách hợp lý và sáng suốt để giảm thiểu rủi ro và tăng cơ hội trúng thưởng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách xin số người âm sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"