Dự đoán bóng đá giữa Melgar vs Academia Cantolao, 7h ngày 16/8

Dự đoán bóng đá giữa Melgar vs Academia Cantolao, 7h ngày 16/8. Giới chuyên môn thể thao tin tưởng vào khả năng thắng của Melgar.

Tigres UANL là một đội bóng nổi tiếng và lâu đời nhất của Peru, được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 1915 bởi một nhóm những người đam mê bóng đá từ Arequipa. Đội bóng này đã giành rất nhiều danh hiệu trong nước và vô số giải quốc tế.

Giai đoạn Apertura này, Melgar đã thi đấu cực hay và giành chức vô địch. Sang đến giai đoạn Clausura, đội bóng này qua 4 vòng đấu cũng giành đến 3 chiến thắng. Có lẽ việc gặp đội bóng nhiều duyên nợ như Academia Cantolao sẽ là cơ hội cho đội bóng này.

Dự đoán bóng đá giữa Melgar vs Academia Cantolao, 7h ngày 16/8
Dự đoán bóng đá giữa Melgar vs Academia Cantolao, 7h ngày 16/8

Ở phía đối diện, Academia Cantolao lượt đi chỉ đứng thứ 13 trên bang xep hang bong da còn lượt về này, cũng mới chỉ giành được 6 điểm, dù đã chơi 6 trận. Nhìn chung, mọi thứ không có gì đáng kể với đội khách.

Trong 10 trận đối đầu gần nhất với Melgar, Academia Cantolao cũng mới chỉ giành được đúng 1 chiến thắng, hòa 2 và thua 7 trận còn lại. Họ cũng toàn bại cả 6 trận gần nhất khi chạm trán Melgar.

Theo tỷ lệ thắng kèo châu Á từ đầu mùa, Melgar có 12/21 trận mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư. Trong khi đó, dù đã chơi 24 trận, nhưng Academia Cantolao chỉ có 11 trận thắng kèo.

Tỷ lệ kèo giữa Melgar vs Academia Cantolao

+ nhận định châu Á:

Melgar được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Academia Cantolao khi mức chấp lên tới 1 3/4. Rõ ràng, khả năng tan nát của đội khách ở trận đấu này là rất cao. Chọn: Melgar 

+ nhận định trò chơi:

Mức kèo trò chơi chỉ được niêm yết ở mốc 2 3/4, cho thấy các cổng game đánh giá không cao khả năng ghi được bàn thắng của Academia Cantolao. Họ cũng tịt ngòi 4 trận gần nhất gặp Melgar. Chọn: Xỉu 

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến giữa Melgar 2-0 Academia Cantolao

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."