Cách đánh kèo phạt góc hiệu quả luôn thắng cho người mới

Cách đánh kèo phạt góc, tìm hiểu khái niệm và phương pháp soi kèo, chơi kèo hiệu quả nhất cho người chơi mới. Đâu là phương pháp được nhiều người áp dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo phạt góc là gì

Theo tiếng anh thì kèo phạt góc còn có cách gọi khác là kèo Connors, đây là một hình thức dự đoán trong những trò chơi dự đoán trực tuyến. Điều người chơi cần quan tâm là số quả phạt góc được xuất hiện trong trận chứ không phải là tỉ số trận đấu.

Hình thức đặt cược của kèo này đơn giản nên được nhiều người chơi lựa chọn. Ngoài ra kèo này cũng có khả năng thắng cao nên giúp người chơi nhanh về bòe. Tìm hiểu thêm w88 app trò chơi để có thêm nhiều hình thức giải trí thú vị khác

Cách đánh kèo phạt góc chi tiết nhất
Cách đánh kèo phạt góc chi tiết nhất

Đối với loại kèo này người chơi có thể lựa chọn theo nhiều kiểu khác nhau gồm là kèo chấp phạt góc, phạt góc 1×2, hoặc là cược phạt góc trên và phạt góc dưới, phạt góc chẵn hoặc lẻ, đội phạt góc đầu tiên hay đội cuối….

Chính bởi sự đa dạng đó mà người chơi sẽ có thêm nhiều lự chọn, tuy nhiên nếu muốn giành chiến thắng bạn cần phải có được những kinh nghiệm nhất định, phải biết cách soi kèo chuẩn thì khả năng người chơi mới có thể thu về được lợi nhuận khủng cực cao. Một số phương pháp chơi nổi bật như sau

2. Cách đánh kèo phạt góc, soi kèo phạt góc chính xác nhất

Cách đánh kèo phạt góc hiệu quả được nhiều người chia sẻ và áp dụng cụ thể như sau

Cách đánh kèo phạt góc theo tổng Trên/Dưới (Over/Under)

Hình thức kèo này được nhiều  người lựa chọn và áp dụng bởi hiệu quả cao.Đây là cách soi kèo thông qua tổng số lượng phạt góc của cả hai đội trong thời gian thi đấu. Bởi vậy khả năng thắng hay thua là sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng tổng phạt góc của cả hai đội. Nếu như số phạt góc lớn hơn thì người chơi thắng. Tuy nhiên nếu số lượng bàn phạt góc nhỏ hơn thì người chơi chấp nhận thua cược. Bạn cần phải tìm hiểu thực lực từng đội rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tìm hiểu cách vào w88 đơn giản nhất cho mọi người

Cách soi kèo phạt góc quả đầu tiên (First Corner)

Nếu lựa chọn hình thức kèo này người chơi cần phải dự đoán xem đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc đầu tiên để tiến hành đặt cược. Nếu trận đấu bị hủy nhưng đã có quả phạt góc thì kết quả đó vẫn được công nhận. Nhưng ngược lại mà bị hủy khi chưa có một quả phạt góc nào thì cổng game sẽ hủy kèo.

Cách đánh kèo phạt góc cổng game cuối cùng (Last Corner)

Ngược lại với kèo trên thì thông tin kèo ngày người chơi tiến hành dự đoán đâu là đội có được quả phạt cuối cùng. Tuy nhiên khi trận đấu bị hủy thì cho dù đá phạt hay chưa thì kết quả vẫn không được công nhận.

Cách đánh kèo phạt góc cho quả phạt kế tiếp (Next Corner)

Với loại kèo này điều người chơi cần quan tâm là dự đoán xem đâu là đội có được quả phạt góc trong thời gian kế tiếp. Người chơi chỉ cần dự đoán đúng thì sẽ có thể mang về cho mình một số tiền cực khủng. Tuy nhiên nếu muốn giành chiến thắng với hình thức kèo này bạn sẽ cần phải nhanh mắt, nhanh tay đồng thời đưa ra được nhận định mang tính chính xác cao trong thời gian ngắn.  Bởi diễn biến trận đấu sẽ diễn ra vô cùng nhanh, người chơi không nắm bắt được thì khả năng dẫn đến sai lầm vô cùng cao. Người chơi cần phải cố gắng tập trung cao độ trong quá trình theo dõi trận đấu.

Trên đây là những chia sẻ về cách đánh kèo phạt góc chi tiết nhất, đây là những phương pháp chơi hiệu quả giúp người chơi dễ dàng dành chiến thắng. Chúc bạn luôn thành công.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."