Game Trực Tuyến Có An Toàn Không? Hướng Dẫn Chi Tiết

Để tham gia hệ thống game dự đoán hấp dẫn tại cổng game SV388 anh em cần có tiền trong tài khoản. Vì thế bước nạp tiền là rất cần thiết và được nhiều anh em quan tâm tìm hiểu. Cổng game đã cập nhật hệ thống nạp/rút tiền thường xuyên, tăng tốc độ và các phương thức. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các bước nạp tiền an toàn và không mất phí cho bạn.

Nạp tiền SV388 có an toàn hay không?

Cổng game hoạt động được cấp phép đầy đủ

Cổng game SV388 đang hoạt động dưới sự cấp phép của những những tổ chức lớn. Đây đều là những đơn vị, quốc gia có vị thế về quản lý kinh doanh game dự đoán trực tuyến. Mọi hoạt động của cổng game đều được giám sát nghiêm ngặt, quản lý chặt chẽ. 

Luôn bảo mật thông tin cho người chơi 

Tham gia nạp tiền và chơi game tại cổng game người chơi hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật. Cổng game tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân và thông tin nạp tiền cho bên thứ 3. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh của SV388 luôn được bảo vệ vững chắc. Các hành vi tiêu cực với mục đích đánh cắp thông tin khách hàng sẽ được ngăn chặn bởi lớp bảo mật.

Hướng dẫn nạp tiền SV388 qua hình thức chuyển tiền nhanh

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán cổng game hỗ trợ anh em nạp tiền
Các phương thức thanh toán cổng game hỗ trợ anh em nạp tiền

Phương thức chuyển tiền nhanh hiện đang được các anh em ưu tiên để nạp tiền. Khi chọn phương thức này anh em có thể chọn hình thức Online hay Offline đều được. 

Các hình thức thanh toán khác như Ngân hàng mã QR, Thẻ cào, Ngân hàng địa phương và Momo đều miễn phí và cũng đơn giản không kém.

Bước 2: Điền thông tin số tiền cần nạp vào cổng thanh toán

Hạn mức tối thiểu cho số tiền anh em có thể nạp vào tài khoản là 100.000 VNĐ. Tối đa mỗi lần nạp có thể lên đến 100.000.000 VNĐ đấy nhé

Xác nhận đúng số tiền và nhấn chọn Tiến hành và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng để nạp tiền

Điền đúng tên đăng nhập và mật khẩu ngân hàng của bạn rồi nhấn vào ô đăng nhập. Tiếp tục chuyển sang giao diện ủy quyền cho website cổng game nhận tiền là được. 

Giao diện nạp tiền vào tài khoản cổng game qua ngân hàng ACB
Giao diện nạp tiền vào tài khoản cổng game qua ngân hàng ACB

Để có thông tin đối chứng khi cần thiết thì anh em nên chụp lại hóa đơn giao dịch. Tương tự nếu chuyển tiền offline nhớ giữ lại biên lai giao dịch để cung cấp thông tin đối chứng. 

Các bước nạp tiền SV388 bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng

  • Bước 1: Chọn Nạp tiền ở trang chủ sau đó lựa chọn hình thức Thanh toán ngân hàng địa phương. Với cách nạp tiền này anh em cũng không mất khoản phí nào cho cổng game nên yên tâm nhé.  
  • Bước 2: Thực hiện chuyển tiền như bình thường và đừng quên chụp lại hóa biên lai giao dịch. Vì muốn hoàn tất giao dịch anh em cần cung cấp bằng chứng chuyển tiền thành công đấy.
  • Bước 3: Cập nhật các thông tin theo yêu cầu gồm: Họ và tên người gửi, Tên ngân hàng, Số tiền đã nạp, Nội dung nạp. Sau đó tải lên Hóa đơn anh em đã chụp và bấm Xác nhận để hoàn tất.
  • Bước 4: Dữ liệu sẽ được cổng game xử lý trong vài phút và cập nhật số tiền vào tài khoàn anh em.

Tổng kết

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho anh em phương pháp nạp tiền vào hệ thống SV388. Hãy chọn phương thức phù hợp với mình nhất và tiền hành nạp tiền để nhận các ưu đãi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích để anh em đăng nhập SV388 và nạp tiền nhanh chóng, dễ dàng nhất.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."