Kèo chấp 1/2 là sao? Tuyệt chiêu chơi kèo 1/2 luôn thắng

Kèo chấp 1/2 là sao? Cũng là loại kèo phổ biến thường xuất hiện trên các trang dự đoán trực tuyến. Nhưng để hiểu rõ hơn về kèo 1/2 và chơi thế nào cho dễ thắng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Kèo chấp 1/2 là sao?

Kèo chấp 1/2 là sao?

Kèo chấp ½ được gọi với tên khác là kéo chấp nửa trái, kèo chấp 0.5 và luôn được đưa ra tỷ lệ kèo 0.5, Và có thể hiểu một cách đơn giản hơn với loại kèo này là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.5 trái. Để giành được chiến thắng thì đội cửa trên phải thắng đội cửa dưới chỉ cần 1 bàn thắng cách biệt mà thôi. Cụ thể sẽ có các trường hợp như sau: 

  • Kết quả trận đấu là đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi nên chọn đội cửa trên sẽ thắng kèo và được trả thưởng theo tỷ lệ tương ứng trên bảng kèo.
  • Ngược lại đội cửa trên thua đội cửa dưới, nếu như người chơi đặt kèo dưới thắng kèo và đặt kèo trên thua kèo. Như đã nói ở trên kèo chấp 1/2 sẽ được cổng game đưa ra nếu trận đấu có mức chênh lệch không quá lớn về phong độ và chỉ có thắng thua chứ không có hòa. Kèo này sẽ diễn ra giữa đội chủ nhà và đội khách, đội chủ nhà sẽ là đội chấp vì lợi thế sân nhà. 

Ví dụ về kèo chấp nửa trái giữa trận đấu Shimizu S-Pulse và Gamba Osaka

VD1: Ở trận đấu này, cổng game đưa ra đội cửa trên là Shimizu S-Pulse sẽ chấp đội cửa dưới là Gamba Osaka với tỉ lệ 1/2 trái. Mức tỷ lệ cược của đội cửa trên là 2.36 còn đội cửa dưới là 1.65. 

  • Kết thúc trận đấu với kết quả Shimizu S-Pulse thắng Gamba Osaka tỷ số cách biệt 1 bàn như 3-2, 4-2 hay 1-0 thì trường hợp bạn chọn Shimizu S-Pulse sẽ thắng kèo và mức tiền mà bạn nhận được cũng nhân lên với tỷ lệ 2.36. Tức là nếu bạn đặt cược 100.000 đồng thì số tiền thắng cược là 100.000 x 2.36 = 236.000 đồng. Ngược lại, nếu bạn chọn Gamba Osaka sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền cược ban đầu đưa ra.
  • Nếu kết quả trận đấu là Shimizu S-Pulse thua Gamba Osaka: Khi đặt cược đội cửa trên thì bạn sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền cược. Còn nếu chọn cược đội cửa dưới bạn sẽ thắng kèo và được trả thưởng với tỷ lệ 1.65. Nghĩa là bạn đặt cược với số tiền 100.000 đồng thì thắng kèo sẽ nhận được 100.000 x 1.65 = 165.000 đồng.

Kèo chấp 1/2 là sao?

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1/2 luôn thắng

Thông thường khi lựa chọn cổng game uy tín được hệ thống đánh giá cổng game uy tín SBS™ by InMoji tin tưởng sẽ đưa ra các loại kèo khác nhau trên bảng kèo như kèo chấp 1 trái, 2 trái hay 2 trái rưỡi… đó là do người chơi lựa chọn. Để chắc chắn khi chơi kèo 1/2 bạn nên để ý đến một số lưu ý sau:

  • Nếu là đội chấp đá trên sân nhà có vị trí xếp cao hơn trên bảng xếp hạng so với các đội khác thì bạn nên đặt cược vào cửa trên với xác suất chiến thắng là 80%.
  • Nếu đội chấp đá trên sân khác khi vị trí trên bảng xếp hạng không cao hơn nhiều so với đội nhà thì bạn nên chọn đặt vào đội cửa dưới.
  • Nếu là những trận đấu diễn ra trên sân trung lập, thì với loại kèo chấp nửa trái này, bạn có thể mạnh dạn đặt cược cho đội cửa dưới.
  • Không nên vội vàng đặt tiền vào kèo mà hãy để cho trận đấu đấy diễn ra khoảng 15 phút. Nếu như bạn thấy cổng game hạ thấp từ kèo chấp 1/2 xuống còn 1/4 trái thì bạn nên đặt ngay kèo trên thì khả năng thắng là rất cao.
  • Trận đấu đang diễn ra và đội bóng cửa dưới đã ghi bàn mà lại xuất hiện kèo cửa trên với mức chấp 0.5 thì bạn nên chọn ngay kèo đặt cửa dưới.
  • Những trận đấu kèo chấp 0.5 nếu trong hiệp 1 có 1 bàn thắng thì khả năng cao hiệp 2 cũng sẽ có thêm 1 bàn nữa. 

Như vậy, những chia sẻ trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp 1/2 cũng như một số kinh nghiệm xoay quanh loại kèo chấp này. Hy vọng sẽ là thông tin và kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

"Chú ý: Nội dung trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc nên kết hợp thêm nhiều nguồn thông tin để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình."