Kèo châu Á Reading vs Swindon, 1h00 ngày 11/10

Kèo châu Á Reading vs Swindon, 1h00 ngày 11/10. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trò chơi, châu Á trận Reading vs Swindon từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Dự đoán Reading vs Swindon, 1h00 ngày 11/10

Lich thi dau đội chủ nhà Reading đang có phong độ khá kém ở giải đấu Hạng 2 Anh mặc dù từng chơi ở đấu trường Premier League nhưng hiện tại Reading chỉ là cái tên. 5 trận đấu gần nhất có sự góp mặt của mình, họ có 1 trận thắng 1 trận hòa và tới 3 trận thua, nhưng ở nhóm 15 khá dễ thở họ vẫn có vị trí đầu bảng khi sở hữu 3 điểm sau vòng đấu đầu tiên. Với cương vị là đội nhà gặp Swindon Town bị đánh giá thấp hơn mình, Reading phải chơi hết sức và không được chủ quan để có chiến thắng trọn vẹn.

Theo thống kê 5/6 trận gần nhất của Reading, 7/10 trận gần đây của Swindon, 4/6 trận gần nhất của Swindon trên sân khách đã có tối thiểu 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy trận đối đầu trên sân Select Car Leasing Stadium giữa Reading và Swindon khả năng cao sẽ có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Kèo châu Á Reading vs Swindon, 1h00 ngày 11/10

Reading không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Ruben Selles không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Swindon không thắng kèo bóng đá 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên John Sheridan không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Kèo châu Á Reading vs Swindon, 1h00 ngày 11/10

Với mức chấp chỉ 1/2, Reading không thực sự đáng tin cậy. Dù hơn hẳn 1 hạng đấu, nhưng mức chấp nói trên không mang lại sự tin cậy dành cho đội cửa trên.

Chọn: Swindon cả trận

Kèo trò chơi Reading vs Swindon

Theo kèo trò chơi, Reading về tài 7/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Ruben Selles về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi Swindon về tài 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên John Sheridan về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán trò chơi: Tài.

Đội hình dự kiến Reading vs Swindon Town

Đội hình Reading: Lumley; Mbengue, Sarr, McIntyre; Yiadom, Tom Ince, Loum, Hendrick, Hoilett; Joao, Meite.

Đội hình Derby County: Mahoney Murphy, Blake-Tracey Frazer, Brewitt Tom, Genesini Brooklyn, Godwin-Malife Udoka, Cain Jake, Hutton Remeao, Khan Saidou, Kinsella Liam, Kemp Daniel, Young Jake.

Dự đoán tỷ số: Reading 2-2 Swindon

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."