Kèo rung là gì? Cách tính tiền kèo rung bóng đá chuẩn nhất

Trong dự đoán bóng đá, kèo rung là một kèo được dân chơi chơi vô cùng ưa chuộng. Vậy kèo rung là gì? Thông tin chơi kèo rung hốt bạc từ cổng game như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmb.com.vn.

Kèo rung là gì?

Kèo rung còn được biết đến với tên gọi là kèo Running. Đây là một kèo được cổng game set ngay trong khi trận đấu giữa hai đội đang diễn ra. Thông thường kèo rung tại cổng game 8kbet sẽ có mức thưởng lớn nên thu hút được nhiều tay chơi dự đoán tham gia.

Đặc điểm của kèo này chính là thay đổi nhanh theo diễn biến của trận đấu, tỷ lệ kèo cũng có sự thay đổi nhanh chóng mang tính chớp nhoáng nên người chơi cần nắm bắt thông tin nhanh chóng và dự đoán hiệu quả.

Ngoài ra khi chơi kèo running anh em cần phải nhanh tay lẹ mắt bắt kịp cơ hội và hốt được những phần thưởng giá trị cao.

Kèo rung là gì?

Số lượng kèo running không có giới bạn và tùy theo từng cổng game mà họ sẽ set những kèo running khác nhau cho nhười chơi tham gia.

Nếu muốn chơi tốt loại kèo này người chơi cần phải theo dõi trận đấu và cập nhập cầu một cách thường xuyên từ cổng game.

Đặc biệt kèo rung vẫn tính cả hiệp phụ, bù giờ, thậm chí là đá pen nên anh em không cần lo lắng không có cơ hội ăn hết odd tốt nhất.

Cách đọc kèo rung chính xác nhất

Sau khi tìm hiểu kèo rung là gì chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo rung như sau:

 • Cột: vị của kèo rung sẽ ở cột tên kèo. Thông thường có 3 loại kèo bóng đá phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải là: kèo Châu Âu, kèo Chấp, kèo trò chơi..cho từng hiệp và cả trận.
 • Hàng: sẽ hiện thị tỷ lệ chơi gồm có cược chuẩn, cược chấp sâu và cược chấp thấp.
 • Tỷ lệ cược sẽ nằm ở góc bên trải dưới tên kèo
 • Tỷ lệ odds: Nằm bên phải, ở ngay bên cạnh tỷ lệ chơi do cổng game đưa ra.

Kèo rung diễn ra chớp nhoáng nên anh em cần phải đánh giá và nghiên cứu một cách hợp lý nhất. Hơn nữ kèo rung có tính biến động liên tục nên nếu anh em chần chừ thì các tỷ lệ kèo có thể thay đổi và anh em có thể sẽ trượt kèo. Đặc biệt có một tính năng kèo rung mà anh em nên lưu ý là các chỉ số màu đỏ báo hiệu tỉ lệ đang tăng và màu xanh tức là tỷ lệ kèo có xu hướng giảm so với thời điểm trước đó.

Cách cược kèo rung hợp lệ

Khi trận đấu bắt đầu cũng là lúc mà bảng kèo rung xuất hiện. Lúc này kèo rung sẽ được cổng game đưa ra.

Cách cược kèo rung sẽ được tiến hành gồm có những bước cơ bản như sau:

 • Click vào đúng tỷ lệ odds cho kèo rung đặt cược mà người chơi mong muốn
 • Điền thông tin vé cược và số tiền mà mình đặt cược.
 • Vé cược chỉ được cổng game tính hợp lệ khi xuất hiện dòng chữ “thành công”.

Anh em có thể xem lịch sử đặt cược hoặc  tài khoản có bị trừ tiền hay không để khẳng định đã cược thành công.

Cách tính tiền kèo rung bóng đá?

Anh em lưu ý, kèo rung là một loại kèo thay dổi  nên tỷ lệ odds được xác định vào thời điểm người chơi đặt cược kèo rung được thành công.

Tùy theo loại kèo đặt cược mà chúng ta có cách tính tiền kèo rung như sau:

 • Thắng đủ tiền: số tiền người chơi thắng dự đoán = Tiền cược * odds thắng.
 • Thắng nửa tiền: tiền thưởng nhận về = ½ (số tiền cược * odds thắng)
 • Thua đủ tiền: Số tiền thua đủ tiền = Số tiền đã cược.
 • Thua nửa tiền: số tiền thua nửa tiền = ½ (số tiền cược * odds thua)

Các trường hợp thắng nửa hay thua nửa thì chỉ áp dụng với một số kèo chấp và trò chơi.

Riêng với kèo 1×2 thì không có dạng này nên anh em cũng không cần quan tâm khi chơi bóng đá theo kèo Châu Âu.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo rung là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể chơi app trò chơi online tại cổng game tf88 để nhận được những phần thưởng hấp dẫn

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."