Mơ thấy dòng sông là điềm báo gì? Đánh con gì thắng lớn?

Mơ thấy dòng sông là một giấc mơ mang đến có chúng ta nhiều cảm xúc về quê hương và đất nước. Nhưng nếu xét theo nghĩa tâm linh thì đây có thể là một điềm báo liên quan tương lai. Vậy mơ thấy dòng sông là điềm báo gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của sxmb.com.vn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy dòng sông

Sông là một trong những hệ thống cung cấp và thoát nước quan trọng của hệ thống thủy lợi quốc gia. Nhờ có dòng sông mà nguồn nước ngọt mới được tích trữ và giúp cho hoạt động sản xuất nông nghiệp được thuận lợi hơn. Vậy mơ thấy dòng sông là điềm báo gì?

Mơ thấy dòng sông là điềm báo gì?
Mơ thấy dòng sông là điềm báo gì?

Mơ thấy dòng sông nước dâng lên

Theo các chuyên gia nghiên cứu sổ mơ thì nếu như trong giấc mộng bạn thấy dòng nước dâng nước lên nhanh chóng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có những sự chuyển biến tốt đẹp trong cuộc sống. Những sự thay đổi này có thể giúp bạn gặp được nhiều cơ hội may mắn hơn và phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đặc biệt bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã hội như vậy sẽ đem lại nhiều cơ hội mới và gặp được quý nhân phù trợ của cuộc đời mình,.

Chiêm bao thấy dòng sông chảy siết

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của bản thân mình. Những cơ hội có tính thử thách luôn đến với bạn. Đối với nhiều người thì đây có thể là những khó khăn. Nhưng nếu bạn có ý chí và lòng quyết tâm cao vượt qua tất cả những khó khăn và gian khổ thì chắc chắn sẽ đem lại thành công ngoài sức mong đợi cho bạn.

Chiêm bao thấy nước sông rút

Trong quan niệm của văn hóa phương đông thì nước sông được xem là cội nguồn của sự sống. Chính vì vậy mà xưa kia người dân thường chọn sinh sống ở bên cạnh những dòng sông. Do đó nếu hiện tượng sông bị cạn nước thì đây là một điềm báo cho thấy bạn nên cẩn thận với những mối nguy hại xung quanh mình. Thời gian này bạn nên chú ý những người có ý đồ xấu muốn hãm hại bạn và an toàn về mặt sức khỏe.

Chiêm bao thấy nước sông cạn

Đây là một điềm báo  không may mắn. Nó cho thấy bạn đang gặp khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những nguồn lực giúp bạn phát triển dần cạn kiệt. Bạn dần phải tự lập vào chính cuộc sống của mình. Khởi đầu có chút khó khăn nhưng nếu bạn biết tận dụng cơ hội và cố gắng hết mình thì có thể vượt qua được giai đoạn này.

Chiêm bao thấy dòng sông đục ngầu

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy một dòng sông đục ngầu thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp nhiều đe dọa và nguy hiểm. Thành công bất ngờ của bạn khiến cho nhiều kẻ ghen tỵ cùng nhòm ngó tài sản mà bạn đang gây dựng được. Chính vì vậy bạn nên hết sức cẩn thận.

Chiêm bao thấy dòng sông đánh con gì trúng lớn?
Chiêm bao thấy dòng sông đánh con gì trúng lớn?

Xem thêm: Mơ thấy ổ khóa là điềm báo gì?

Mơ thấy dòng sông nên đánh số con bao nhiêu?

Chiêm bao thấy dòng sông thì nên đánh số theo những con số may mắn sau đây:

 • Chiêm bao thấy dòng sông nước dâng lên : 38, 93, 54.
 • Chiêm bao thấy dòng sông chảy siết 42.
 • Chiêm bao thấy nước sông rút 89, 98.
 • Ngủ mơ thấy kéo thuyền trên sông : 06, 60.
 • Giấc mơ thấy tắm sông chọn số 94, 76.
 • Nằm mơ thấy đi phà qua sông : 17, 18.
 • Chiêm bao thấy đi trên sông thì chọn con 15, 05.
 • Nằm mơ thấy câu cá ao hồ : 08, 80, 85.
 • Giấc mơ thấy suối nước đục thì chọn con 09, 18.
 • Chiêm bao thấy suối nước trong : 41, 47.
 • Chiêm bao thấy nước sông cạn: 25 – 33

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc giải mã giấc mơ thấy dòng sông. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

"Lưu ý: Thông tin giải mã giấc mơ trên đây có thể không áp dụng hoàn toàn cho mọi trường hợp. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một nguồn cung cấp ý tưởng và tham khảo để tìm kiếm câu trả lời phù hợp với tình huống cụ thể của mình."