Tìm hiểu về phương pháp 31 Baccarat

Baccarat là một trong những tựa game hấp dẫn bậc nhất hiện nay thu hút đông đảo anh em game thủ tham gia chơi. Trong Baccarat online hay game Baccarat trực tuyến thì yếu tố thắng thua thường rất mong manh bởi vậy những người chơi Baccarat cũng cần phải có những công thức hay phương pháp đánh để đảm bảo mang về tỷ lệ chiến thắng cao nhất có thể. Một trong những phương pháp chơi rất hay đó chính là phương pháp 31 Baccarat. Hôm nay xin chia sẻ phương pháp đánh baccarat cực hay và tăng tỉ lệ chiến thắng cao cho các anh em tham khảo nhé!

Anh em có thể register W88 ngay để được thoải mái tận hưởng hưởng những tựa game cực hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Thế nào là phương pháp 31 Baccarat?

Phương pháp 31 Baccarat có thể là cái tên khá xa lạ đối với nhiều game thủ, đặc biệt là những game thủ mới, nhưng với những ai đã chơi chuyên nghiệp và lão luyện thì đây thực sự là thông tin được áp dụng thường xuyên mang tới hiệu quả cao. Đây là phương pháp kết hợp của hai kỹ thuật chơi Baccarat là kỹ thuật lựa chọn cửa (Bet Selection) cùng với kỹ thuật quản lý tiền vốn (Money Management).

Theo những thông tin hé lộ thì người đã sáng tạo ra phương pháp này là một tay chơi giấu mặt ở Las Vegas và theo như nhiều báo chí đăng tải thì đây là phương pháp mà ông ta sống cả đời để tuân theo. Bởi vậy mà hiệu quả phương pháp 31 Baccarat mang lại rất tốt, giúp anh em có thể tăng tỉ lệ thắng lên rất cao, rinh về những phần tiền thưởng lớn.

Thế nào là phương pháp 31 Baccarat?
Thế nào là phương pháp 31 Baccarat?

Thông tin chơi theo phương pháp 31 Baccarrat

Để đánh theo phương pháp 31 Baccarat thì anh em cần phải kết hợp nhuần nhuyễn hai kỹ thuật quản lý tiền vốn và kỹ thuật lựa chọn cửa như sau:

Kỹ thuật quản lý tiền vốn:

  • Anh em chỉ cần xác định một cược mà anh em sẽ đánh là bao nhiêu; sau đó chỉ cần nhân cho 31 lần (dưới ví dụ sẽ là 1$)
  • Sau đó anh em xuống tiền theo tỉ lệ của dãy số 1 1 1 2 2 4 4 8 8 – như vậy ở đây, tiền cược ban đầu của anh em sẽ là 1 $
  • Quy tắc chơi: Nếu người chơi thắng ngay ở ván cược đầu tiên. Trở về với 1$. Nếu anh em bị thua, tiếp tục đánh theo tỉ lệ của dãy số trên cho đến khi thắng 2 ván liên tiếp 

Ví dụ cụ thể: Nếu Bạn thua 4 ván đầu – nếu cứ đánh theo dãy số bạn mất 1+1+1+2 = 5$. Nếu bạn thắng cược thứ 5 và thứ 6 sẽ là 6$. Như vậy bạn lời 1$. Sau đó bạn lại quay trở về với 1$.

Các phép tính toán học trên đều cho thấy bạn có thể lời tới 42 đơn vị cho mỗi 31 đơn vị chịu để mất. Việc thua liên tiếp tới 9 ván cược là rất hiếm nhưng vẫn xảy ra. Đây có thể được coi là một ngày đen đủi của bạn.

Thông tin theo phương pháp 31 Baccarat?
Thông tin theo phương pháp 31 Baccarat?

Kỹ thuật chọn cửa

Đối với kỹ thuật chọn cửa, khi cửa nào đang vào cầu (+3) thì anh em hãy theo luôn cầu đó. Trong một hộp bài trung bình thường sẽ có 70 hands. Tỉ lệ có cầu +3 ở Player và Banker thường lần lượt là 98.6% và 99.94%. Tuy nhiên, mọi con số cũng chỉ mang tính chất tương đối.

*Chú ý: Một lưu ý là anh em không chơi ở những hộp bài “chopping” (đây là những hộp bài mà có sự qua lại giữa P và B là nhiều hơn so với cầu).

Trên đây là phương pháp 31 Baccarat. Với phương pháp chơi này, anh em chỉ cần tuân thủ theo đúng quy luật và thực hành nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ mang lại những chiến thắng đậm. Hi vọng những chia sẻ trên có ích cho anh em. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên chia sẻ thêm những kinh nghiệm và kỹ thuật chơi game online, thống kê hiệu quả. Mời anh em đón xem.

Xem thêm: kỹ thuật chơi game 3 cây

"Lưu ý: các thông tin phân tích trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"