Bóng đá QT 28/6: Declan Rice có thể cập bến Man City

Tin thể thao – bóng đá QT ngày 28/6 cập nhật những nội dung đáng chú ý dưới đây: Declan Rice có thể cập bến Man City, báo cáo tài chính của Man United và bom tấn Fabrizio Romano chọn Arsenal.

Declan Rice có thể cập bến Man City

Theo tiết lộ từ Dean Jones, Declan Rice đã tìm kiếm câu trả lời về tương lai của HLV Pep Guardiola tại Manchester City, và chiến lược gia người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ ở lại Etihad trong vòng hai năm tới. Vì vậy, nếu không thể chuyển đến Arsenal, Etihad rất có thể sẽ trở thành bến đỗ mới của tiền vệ này. Đây là lựa chọn khá tốt khi Rice có đủ tố chất để đảm đương cho việc cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến của Man City trong mùa giải mới.

Bóng đá QT 28/6
Rice có thể đến Etihad

Theo tin bóng đá QT 28/6 từ ký giả người Anh: “Một vấn đề đối với Arsenal trong cuộc đua chiêu mộ Declan Rice, là cầu thủ này đã tìm kiếm sự đảm bảo ở Manchester City về việc liệu Pep có ở lại câu lạc bộ hay không, và câu trả lời chắc chắn là ông ấy sẽ tiếp tục ở đó trong hai năm tới. Đối với Rice, đó là một vấn đề quan trọng.”

“Guardiola là một huấn luyện viên tuyệt vời và cũng từng là một tiền vệ tuyệt vời. Rice luôn có tầm nhìn để trở thành một cầu thủ như Yaya Toure, và đây là một yếu tố thú vị đối với Man City. Rice biết rằng nếu vụ chuyển đến Arsenal thất bại, cậu ấy có thể chuyển sang một kế hoạch dự phòng không thể tin được.”

Bóng đá QT 28/6: Báo cáo tài chính của Man United

Báo cáo tài chính mới nhất có điểm đáng chú ý là dự trữ tiền mặt của MU giảm từ 95,8 triệu Bảng chỉ còn 73,7 triệu Bảng. MU cũng thông báo sẽ thanh toán nợ tín dụng khoảng 40 triệu Bảng giúp hạn mức tín dụng nâng lên khoảng 250 triệu Bảng. Một con số lạc quan nữa là MU đã có thể giảm tổng quỹ lương xuống chỉ còn dưới 50% doanh thu.

CLB cũng lạc quan vào tình hình kinh doanh và dự kiến sẽ kết thúc năm tài khóa với doanh thu thương mại kỉ lục 640 triệu Bảng. Nhưng nợ gộp của MU đã đạt con số kỉ lục là 720 triệu Bảng Anh, con số cao nhất kể từ 2010…

Đừng quên cập nhật kết quả bóng đá hôm nay nếu bạn quan tâm tới tình hình thi đấu của các trận bóng mới diễn ra nhưng không có thời gian theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu.

Bom tấn chọn Arsenal

Tin bóng đá QT 28/6: Fabrizio Romano xác nhận tiền vệ này sẵn sàng cho bất kỳ động thái chuyển nhượng tiềm năng nào, miễn là có CLB chốt thỏa thuận với West Ham. Tuy nhiên, Rice vẫn ưu tiên gia nhập Arsenal hơn. Theo Daily Mail, Rice kỳ vọng khoác áo Arsenal vào mùa hè này. Tiền vệ người Anh hứng thú với dự án của Arteta tại Emirates, đồng thời anh cũng được chơi bóng ở Champions League mùa tới. Mức giá của Rice có thể vượt mốc 100 triệu bảng.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."