Chấp 1 trái là sao? Giải thích kèo chấp 1 trái dễ hiểu nhất

Chấp 1 trái là sao? Thông qua bài viết sau đây, sxmb.com.vn sẽ giải thích rõ hơn để bạn có thể hiểu được một cách chính xác về kèo chấp 1 trái trong chơi bóng đá.

1. Tìm hiểu kèo chấp bóng đá

Kèo chấp hiểu một cách đơn giản là tỷ số chấp theo trái bóng hoặc đơn vị tỷ lệ tùy cổng game. Mục đích của kèo chấp đó là tạo sự cân bằng đối với trận đấu có hai đội chênh lệch nhau về đẳng cấp. Đối với loại kèo này, khi tham gia dự đoán sẽ có hai hình thức chính để chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Thông thường người ta sẽ tổ chức theo dạng chấp tiền. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ tiền cược của kèo dưới và trên chênh lệch lớn sẽ được chuyển qua chấp trái. Mục đích của hành động này chính là giúp cho tỷ lệ tiền cược được cân bằng lại. Dạng kèo chấp trái phổ biến nhất trong các trận dự đoán bóng đá đó là chấp ¼ trái.

chap-1-trai-la-sao-giai-thich-keo-chap-1-trai-de-hieu-nhat
Chấp 1 trái là sao? Giải thích kèo chấp 1 trái dễ hiểu nhất

Ngoài ra, mời bạn xem thêm kết quả bóng đá Đức được cập nhật 24/24h liên tục hàng ngày chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.

2. Kèo (1) – Kèo chấp 1 hòa – Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái, kèo 1 hòa là tỷ lệ kèo dự đoán Châu Á giữa 2 đội bóng có sức mạnh chênh lệch nhau khá lớn. Với loại kèo chấp 1 hòa thì đội cửa trên sẽ phải bị –1 bàn và đội cửa dưới sẽ được +1 bàn ngay từ khi bắt đầu trận đấu. Kèo chấp 1 hòa sẽ có các tình huống này xảy ra.

-Cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì hòa tiền.

-Cửa trên thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì thắng kèo

-Cửa dưới thắng hoặc tỷ số hòa thì thắng cược.

3. Những tham khảo giúp người chơi chọn được đội đặt cược

Ví như đội cửa trên đá ở sân nhà; và đội bóng của họ đang xếp ở vị trí tương đối cao trên BXH so với đối thủ; thì người chơi nên chọn lựa đội chủ nhà.

Nếu như đội bóng cửa đội họ sở hữu hàng tấn công hơi mạnh; mà đội cưới dưới lại sở hữu hàng phòng vệ tương đối lỏng lẻo; thì người chơi cũng nên chọn lọc đội cửa trên.

Tình trạng mà đội cửa trên là đội khách nhưng họ có hàng công mạnh; đội chủ nhà họ lại có hàng thủ yếu thì người chơi cũng nên tuyển lựa đội cửa trên.

Giả dụ đội cửa dưới họ đá sân nhà và hàng công của họ mạnh; thì người chơi nên chọn lựa đội cửa dưới.

Trong thời khắc trận chiến ấy đang diễn ra; giả dụ Đầu tiên cửa trên chấp 1 trái giảm xuống còn 3/4 hoặc vẫn chấp 1; nhưng tiền thưởng bị hạ xuống thì người chơi nên đặt cược cho kèo dưới.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn cập nhật lịch thi đấu, kênh phát sóng bóng đá của tất cả các trận cầu một cách nhanh nhất, bạn hãy xem tại lich phat song bong da.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu được chấp 1 trái là sao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết nhằm có phần thắng cao hơn khi chơi chơi.

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."