Kèo 3/4 là gì? Kinh nghiệm dự đoán 3/4 chắc thắng nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo 3/4 là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo chấp 3/4 được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo 3/4 là gì?

Kèo 3/4 hay còn gọi là kèo nửa một, là loại kèo thường xuất hiện tại giải Ngoại hạng Anh cũng như Euro. Thoạt nhìn, thể loại kèo này có vẻ dễ thắng hơn khi đặt cửa trên vì được đánh giá khá cao, nhưng đội cửa trên phải thắng cách biệt 2 bàn mới ăn được đủ tiền.

Để bắt đầu dự đoán thể loại kèo này, bạn cần tìm hiểu về trận đấu, thông tin bên lề cũng như khả năng dự đoán thì mới hy vọng có được chiến thắng trước cổng game. Một trong những kinh nghiệm đặt cược kèo 3/4 là bạn phải có nhiều trận đấu đặt cược vào loại kèo này. Ghi chú và thống kê xác suất xảy ra trọng một trận đấu.

Kèo 3/4 là gì? Kinh nghiệm dự đoán 3/4 chắc thắng nhất

Ý nghĩa khác của bảng tỷ lệ kèo chấp 3/4

Nếu là một người chơi chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ thấy bảng tỷ lệ cược là những con số biết nói. Nó phản ánh rất nhiều điều của một trận đấu diễn ra; phong độ thi đấu của 2 đội; tương quan lực lượng… Thường thì kèo chấp 3/4 chỉ xảy ra khi một đội có sức mạnh vượt trội so với đội còn lại.

Thông tin kèo 3/4 như thế nào?

Kèo chấp 3/4 được hiểu là đội chấp trên phải chấp đội dưới 3/4. Có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

– Nếu đội chấp trên thắng đội dưới với tỷ số là 1-0 thì đội chấp trên sẽ ăn một nửa số tiền và đội chấp dưới sẽ thua một nửa số tiền đó.

– Nếu đội chấp trên thắng đội dưới với tỷ số chênh lệch từ 2 bàn trở lên như: 2 – 0, 3 – 1, 3 – 0, 3 – 2,…thì đội chấp trên sẽ ăn đủ số tiền.

– Nếu cả hai đội hòa sau, đội chấp trên sẽ thua đủ tiền.

Kinh nghiệm dự đoán 3/4 chắc thắng nhất

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu được kèo 3/4 là gì cũng như thông tin kèo đặt cược. Tuy nhiên, để chắc chắn thắng trong mọi ván cược, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dự đoán của các chuyên gia được đúc kết qua những lần cược dưới đây.

Chọn cược đội kèo trên

Tìm hiểu kỹ thông tin và tính chất của trận đấu, nhận định thật kỹ tỷ lệ chơi trước trận đấu xem có thay đổi lớn nào hay không. Nếu bạn thấy tỷ lệ cược không có nhiều thay đổi nhưng kèo trên được cổng game đánh giá cao hơn tỷ lệ thắng nằm trong khoảng 0.85 đến 0.95 cộng với điều kiện trò chơi từ 2.5 trở lên.

Những kèo ban đầu cổng game ra tỷ lệ kèo 1/4, sau đó tăng lên 3/4 ở gần giờ diễn ra trận đấu cộng thêm trò chơi cũng tăng.

Nếu đội kèo trên được đá trên sân nhà, có thành tích tốt, có kết quả khả quan và thành tích đối đầu khả quan, ổn định thì người chơi nên chọn đội kèo trên.

Chọn cược đội kèo dưới

Khi trận đấu đang diễn ra mà kèo 3/4 luôn áp đảo tiền ăn là 0.8 trong thời gian dài, chọn đội kèo dưới.

Trong trường hợp gần đến giờ trận đấu diễn ra mà kèo giảm sâu, chọn ngay kèo dưới.

Kèo 3/4 thường có tỷ lệ ăn tiền cao, kèo trò chơi nguyên trận giữ ở mức 2.25 thì đa số người chơi nên chọn đội kèo dưới.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo 3/4 là gì. Ngoài ra, để cập nhật kết quả World Cup nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo chấp 3/4 là gì sẽ hữu ích với các bạn. 

"Chú ý: Thông tin được chia sẻ ở đây được nghiên cứu và tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn chỉ tham khảo và kết hợp với thông tin từ các nguồn khác để có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất."