Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn kinh doanh phát đạt nhất?

Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn theo tuổi, theo bản mệnh sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều ành công hơn. Cùng xem ngày đẹp tìm hiểu ngay sau đây.

Người tuổi Mùi mệnh gì?

Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn kinh doanh phát đạt nhất?

Người tuổi Mùi thuộc một trong 12 con giáp và đứng vị trí thứ 8. Họ được biết đến là linh vật hiền hòa và mang lại nhiều may mắn. Tính cách của người tuổi Mùi thể hiện sự nhẹ nhàng và dễ chịu, tuy nhiên, họ có xu hướng bảo thủ, an toàn và không thích đổi mới. Mặc dù có trí tuệ sắc sảo hơn người bình thường, nhưng người tuổi Mùi không thích chạy theo những ý tưởng kinh doanh đột phá, bởi tính hiền lành của họ.

Nếu muốn khắc phục những khuyết điểm này người sinh năm Mùi nên chọn cho mình đối tác làm ăn phù hợp để tranh thủ được những cơ may hiếm có. Để tìm được người hợp tuổi trong làm ăn người tuổi Mùi cần xác định mệnh của mình từ đó biết ngũ hành tương ứng theo năm sinh cho người tuổi Mùi như:

  • Người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim: 1955, 2015.
  • Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc: 1943, 2003.
  • Người sinh năm Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy: 1967, 2027.
  • Người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa: 1979, 2029.
  • Người sinh năm Tân Mùi thuộc mệnh Thổ: 1931, 1991.

Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn kinh doanh phát đạt nhất?

Người tuổi mùi hợp với tuổi nào làm ăn kinh doanh phát đạt nhất?

Người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Theo tiêu chuẩn ngũ hành phong thủy, người tuổi Ất Mùi mệnh Kim nên hợp tác kinh doanh với tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn. Hợp tác với những tuổi này sẽ giúp người tuổi Ất Mùi phát đạt trong công việc kinh doanh, đạt được sự thuận lợi và tài lộc dồi dào.

Người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên chọn đối tác kinh doanh thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Kim để đạt được sự thành công.

Theo tiêu chuẩn ngũ hành phong thủy, người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác kinh doanh với tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu. Hợp tác với những tuổi này sẽ giúp người tuổi Đinh Mùi phát đạt.

Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác kinh doanh với tuổi thuộc mệnh Thủy, bao gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… Hợp tác với những tuổi này sẽ mang lại lợi ích trong kinh doanh, đạt được sự thịnh vượng.

Ngoài ra, tuổi Quý Mùi cũng có thể hợp tác kinh doanh với tuổi thuộc mệnh Thổ, bao gồm các tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… Điều này sẽ tạo điều kiện để tiến lên và phát triển.

Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Các tuổi phù hợp để người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa hợp tác kinh doanh tốt nhất là Canh Dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Quý Mùi. Đây là những tuổi rất hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Khi hợp tác, sẽ đem lại thành công, may mắn và tài lộc cho cả hai bên.

Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên hợp tác với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ nên hợp tác kinh doanh với các tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Quý Dậu, Ất Mùi, Bính Thân để đạt được sự thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc trong công việc kinh doanh.

Người tuổi Mùi có sự xung đột với những tuổi nào?

Trong tử vi, luôn tồn tại các vòng tam hợp và lục hợp, cũng như bộ tứ hành xung, chỉ ra các tuổi có sự xung đột với nhau. Với người tuổi Mùi, họ nằm trong bộ tứ xung gồm “Mùi, Sửu, Thìn, Tuất”.

Xem thêm: Luận giải tuổi thân hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Xem thêm: Tìm hiểu tuổi Mão hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Do đó, người tuổi Mùi có sự khắc với người tuổi Rồng (Thìn), Tuất (Chó) và Sửu (Trâu). Nếu hợp tác kinh doanh hoặc thiết lập mối quan hệ tình duyên với những người tuổi này, người tuổi Mùi nên cân nhắc kỹ càng hơn để đạt được kết quả tốt và thuận lợi.