Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào cho làm ăn hồng phát?

Người xưa có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”, vì vậy, việc khai trương buôn bán, mở quán được coi là một ngày có tác động rất lớn đến những người làm ăn. Do đó, việc xem tuổi giáp dần mở hàng ngày nào trong năm là rất quan trọng đối với những người sinh năm 1974. Tuy nhiên, việc tìm hiểu ngày tốt để khai trương tuổi Giáp Dần không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là thông tin nhằm giải đáp những thắc mắc đó:

Vì sao cần xem ngày tốt để mở hàng cho tuổi Giáp Dần

Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào cho làm ăn hồng phát?
Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào cho làm ăn hồng phát?

Theo phong thủy việc xem ngày mở hàng, ngày khai trương tuổi Giáp Dần và tìm kiếm ngày tốt, hợp với tuổi và vận của chủ quán sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh buôn bán trong tương lai.

Việc chọn ngày tốt để khai trương tuổi Giáp Dần không chỉ quan trọng trong ngày mở cửa hàng mà còn quan trọng cho quãng đường phía sau của quán ăn. Nếu khai trương vào một ngày không tốt, có nguy cơ mang lại những điều không may mắn. Trong kinh doanh, việc lựa chọn ngày khai trương rất quan trọng. Nếu chọn được ngày và giờ tốt, kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn.

Những điểm cần lưu ý khi chọn ngày tốt mở hàng tuổi Giáp Dần

Kinh doanh là quá trình không dễ dàng và có nhiều yếu tố khách quan và chủ quan chi phối. Việc xem tuổi giáp dần mở hàng ngày nào cũng là một yếu tố giúp gia chủ chọn được ngày phù hợp cho việc mở hàng hồng phát.

Khi đã chọn một ngày, ngoài các tiêu chí như Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục diệu, Thập Nhị Bát Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp,… cần lưu ý các vấn đề sau:

Thời tiết trong ngày khai trương có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh ban đầu hay không. Nếu ngày đó thời tiết không tốt và gây khó khăn cho bạn, hãy chọn một ngày khác.

Ngoài việc chọn ngày tốt để khai trương tuổi Giáp Dần, cũng cần ưu tiên những ngày có lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh quần áo, hãy chọn một ngày trong tuần lễ mua sắm để tăng cường số lượng khách hàng.

Nếu có những sự kiện quan trọng không thể tránh được vào ngày khai trương, hãy ưu tiên công việc trước. Nếu ngày không phải là ngày tốt, hãy chọn giờ tốt để mang lại điều tốt đẹp cho bạn.

Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào? Các ngày tốt để mở hàng tuổi Giáp Dần

Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào? Các ngày tốt để mở hàng tuổi Giáp Dần
Tuổi giáp dần mở hàng ngày nào? Các ngày tốt để mở hàng tuổi Giáp Dần

Dưới đây là danh sách các ngày đẹp để khai trương tuổi Giáp Dần:

Ngày 2, 7, 10, 14, 17, 20 và 25 của mỗi tháng âm lịch.

Những ngày có sự kết hợp tốt giữa các yếu tố Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ, Khổng Minh, Thập Nhị Bát Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành và Can chi xung hợp.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo và nên tham khảo thêm các yếu tố khác như Tứ trụ, Kinh dịch, và sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định cuối cùng.

Các quy tắc kiêng kỵ khi khai trương tuổi Giáp Dần:

Nên tránh người mở hàng là người nặng vía.

Xem thêm: Xem tuổi Nhâm Tý mở hàng ngày nào đẹp cho làm ăn phát đạt?

  • Không nên quét rác vào ngày khai trương để tránh mất đi tài lộc.
  • Không nên lật sấp bàn tính hoặc lấy bàn tính ra chơi, vì việc này liên quan đến vía thần tài.
  • Kiêng người làm lễ mà ngoảnh lưng ra ngoài.
  • Tránh mở hàng và khai trương vào tháng 7 âm lịch.
  • Không nên bán mở hàng quá lâu, nên thực hiện trao đổi trong khoảng từ 5-10 phút (tuân thủ quy tắc mua nhanh bán gọn).
  • Kiêng làm vỡ ly và các đồ thủy tinh trong ngày khai trương.

Các quy tắc trên là những quan niệm truyền thống và tâm linh được tuân thủ trong việc khai trương. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng nên dựa trên sự cân nhắc cá nhân và tôn trọng quan niệm tâm linh của mỗi người. Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi giáp dần mở hàng ngày nào và chọn được ngày mở hàng phù hợp.