3 đôi thông chặt được gì khi chơi tiến lên miền Nam?

3 đôi thông chặt được gì trong tiến lên miền Nam? Nếu đã là cao thủ chơi tiến lên thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với thông tin 3 đôi thông. Tuy nhiên, nếu mới làm quen với bộ môn này thì có thể câu hỏi trên sẽ làm khó bạn. Cùng tìm đáp án chi tiết qua thông tin bật mí dưới đây bạn nhé!

3 đôi thông là gì?

Trò chơi tiến lên miền Nam sử dụng bộ bài tây 52 lá, số lượng người chơi là 2 – 4 người. Những người chơi trong 1 ván bài sẽ được chia 13 lá bài. Người chơi cần tìm cách sắp xếp để tạo ra 1 bộ bài mạnh nhất để chặn được những quân bài của đối phương. Để giành chiến thắng ở ứng dụng này, bạn cần có chiến thuật hợp lý và kỹ năng xếp bài tốt.

3 đôi thông chặt được gì?
3 đôi thông giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng

Theo cổng game K8, trong trò chơi tiến lên miền Nam, 3 đôi thông là 1 tổ hợp bài đặc biệt. Đây là sự kết hợp của 3 đôi có giá trị liên tiếp nhau (có cùng giá trị, có thể là cùng màu hoặc khác màu). Trong 13 lá bài được chia, rất ít người sở hữu 1 bộ 3 đôi thông như vậy. Vì vậy mà chúng cũng có những quyền năng đặc biệt. Nếu bạn vận dụng và có chiến thuật tốt thì sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

3 đôi thông chặt được gì?

Vì là 1 nhóm bài đặc biệt nên khá nhiều người thắc mắc rằng 3 đôi thông có thể chặt được những quân bài nào. Đó là:

  • 3 đôi thông chặt được 1 con 2 (heo);
  • 3 đôi thông chặt được 3 đôi thông có giá trị thấp hơn.

Dù là trường hợp nào thì việc sở hữu 3 đôi thông cũng giúp bạn có khả năng chiến thắng cao hơn, nhận được những phần thưởng lớn hơn.

Bí kíp chơi tiến lên với 3 đôi thông

Việc sở hữu 3 đôi thông trong 1 ván bài đã giúp tỷ lệ giành chiến thắng của bạn được nâng cao. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn rằng đây sẽ là chiến thắng của bạn. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua những mẹo chơi sau:

  • Sắp xếp bài hợp lý: Khi nhận được bài, người chơi nên xếp bài hợp lý. Việc này giúp bạn nhìn được tổng quát các quân bài mình đang có, đưa ra chiến thuật hợp lý;
  • Nước đi khôn khéo: Nếu có quyền đi bài trước, bạn nên xem xét những điểm mạnh trong bài. Ví dụ nếu bạn có nhiều quân bài mạnh, đặc biệt là nhiều sảnh, nhiều đôi, ít con rác thì bạn nên đánh đôi hoặc sảnh trước để dễ xé lẻ bài đối phương. Nếu có 3 đôi thông, bạn nên đánh chiến thuật rình rập thông minh, chặn những quân bài to như K, A để ép đối phương ra 2 và mình sẽ chặt đẹp người đó;
  • Chăm chỉ tập luyện: Luyện tập nhiều giúp bạn cải thiện trình độ chơi. Khi trải nghiệm nhiều ván bài, bạn sẽ có nhiều cách đối phó trong từng trường hợp. Điều đó giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng khi chơi.

Vừa rồi là thông tin giải đáp cho thắc mắc 3 đôi thông chặt được gì? Bạn hãy lưu ý nắm vững quy tắc trong trò chơi này để đưa ra chiến thuật tốt nhất. Điều đó giúp bạn dễ giành chiến thắng với những phần thưởng giá trị.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bánh bao lành hay dữ đánh con gì cát lộc gõ cửa?

Xem thêm: Nhận định Chelsea vs Wimbledon, 1h45 ngày 31/8

"Chú ý: Nội dung trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc nên kết hợp thêm nhiều nguồn thông tin để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình."